(0258) 3.888.222
ISO 9001 - 2015 ISO 14001 : 2015 - HACCP
Lanterns
about_main

Dear customers!

      With the Mid-Autumn season coming round , in the fresh and pleasing air of August, we all seem to await a second Tet in the year: the Mid-Autumn Festival – the festival of family affections,...Xem chi tiết   >>

  • Công ty TNHH Dịch Vụ Quảng cáo
    Thái Bình Dương
  • Công ty TNHH In & Sản xuất bao bì
    Thái Bình Dương
  • Công ty TNHH Quảng cáo ngoài trời
    Thái Bình Dương
News
Quảng cáo ngoài trời - một phương thức hiệu quả

Quảng cáo ngoài trời - một phương thức hiệu quả

21:50 - 30/08/2017

Quảng cáo ngoài trời là một phương pháp hiệu quả và rẻ tiền, rất phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ. Vậy tại sao công ty của bạn không sử dụng phương tiện quảng cáo này? Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chiến dịch quảng cáo và nghĩ rằng quảng cáo ngoài trời là ngoài khả năng của mình thì bạn hãy nghĩ lại. Các phương tiện thông thường, bao gồm biển quảng cáo,  xe buýt, trạm thông tin,… là một phần của loại hình tiếp thị được gọi là “ngoài trời”. Hiện nay loại hình này còn bao gồm quảng cáo tại câu lạc bộ sức khoẻ, cửa hàng, sân bay và các thanh quảng cáo tại sân bóng chày ở địa phương của bạn. Vì vậy, có nhiều phương thức quảng cáo ngoài trời có chi phí vừa phải và phù hợp với mục đích của người tiếp thị.
 

Detail
Tin chuyên ngành

Tin chuyên ngành

13:59 - 30/08/2017

Trước khi ngành in ra đời, một tác phẩm nào đó, muốn nhân lên thành nhiều bản, người ta phải chép lại bằng tay, gọi là thủ bản (manuseript). Cách này không thể sao chép thành nhiều bản được, nên ngành in ra đời để đáp ứng nhu cầu nhân bản tác phẩm.
Detail

Hotline

(058) 3 888 222