Chúng tôi tự hào là PAD GROUP

Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo Thái Bình Dương (Padgroup) được thành lập 26/10/1995. Padgroup tự hào hoạt động với tôn chỉ: “biến điều không thể thành có thể, biến ý tưởng thành hiện thực dựa trên kinh nghiệm & sự quyết tâm chinh phục thử thách của ban lãnh đạo, tập thể cán bộ công nhân viên Padgroup.

Chúng tôi tự hào là PAD GROUP

Trải qua gần 25 năm hình thành & phát triển, Padgroup luôn tự hào là một tập thể vững mạnh, nhiệt huyết cùng vượt qua những khó khăn thử thách để trở thành một trong những Công ty Quảng cáo hàng đầu của Việt Nam cả về tuổi đời và tuổi nghề. Để đạt những thành tựu nhất định trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, Padgroup luôn tạo sức mạnh từ sự đoàn kết trong mỗi thành viên. Padgroup luôn nỗ lực không ngừng nghiên cứu, cải tiến năng lực sản xuất, đào tạo và xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp, đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Padgroup không ngừng nâng cao nâng cao trình độ công nghệ để đáp ứng các chuẩn mực chất lượng ISO 9001 : 2015 - ISO 14001 : 2015 – HACCP.

Phương châm hoạt động của Padgroup “Gia đình Thái Bình Dương” là luôn cùng nhau làm việc, cùng nhau học tập - trao đổi kinh nghiệm & tham gia các hoạt động thể thao - giải trí - sinh hoạt cộng đồng “LÀM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH” và “HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN” với các đối tác & quý khách hàng.

 
Những danh hiệu & giải thưởng
Những danh hiệu & giải thưởng
 
Sứ mệnh của Padgroup
Padgroup làm việc không chỉ bằng trách nhiệm của nhà sản xuất mà còn gánh trên vai trọng trách đóng góp vào sự phát triển vững bền của quý khách hàng, đối tác. Mỗi sản phẩm ra đời tại Padgroup luôn được tập thể cán bộ công nhân viên chúng tôi nỗ lực chăm sóc từ lúc thai nghén đến khi chào đời, hoàn thiện, chứa đựng ước mơ, hoài bão, tâm huyết và lòng tự hào của Padgroup. Khi quý khách hàng tin tưởng lựa chọn, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Padgroup, chúng tôi luôn cam kết tận tâm, tận lực để đáp ứng, thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách hàng, đối tác với chi phí tối ưu, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
 • Sản xuất bao bì cao cấp & carton ngành: Dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, thời trang, hải sản, nội thất, điện tử, điện lạnh & các ngành khác theo yêu cầu.
 • In offset & tạo hiệu ứng 3D trên nhiều chất liệu
 • Sản xuất tập vở học sinh
 • Thiết kế & sản xuất quà tặng dùng trong các hoạt động quảng cáo khuyến mại
 • Sản xuất hộp đèn, bảng hiệu, mái che bằng công nghệ mới
 • Cho thuê pano quảng cáo ngoài trời
 • In kỹ thuật số trên: Hiflex, decal, PP
 • Tổ chức sự kiện
 • Bao bì ghép phức hợp
 • Bao bì tem nhãn
 • Bao bì kim loại: nắp yến, hũ yến
Tại sao quý khách hàng, đối tác luôn tin tưởng lựa chọn Padgroup làm đơn vị đồng hành, hợp tác cùng phát triển
Tâm huyết của quý khách hàng, đối tác là hoài bão & mục tiêu phấn đấu của Padgroup. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, được đào tạo chính quy trong & ngoài nước cùng sự hỗ trợ hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, Padgroup tự tin sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hang và tận lực đảm bảo tiến độ & chất lượng. Xí nghiệp Bao bì offset & Nhà máy Bao bì carton trong tương lai sẽ tiếp tục mở rộng, nâng cấp, nhiều dây chuyền thiết bị mới được bổ sung phục vụ cho ngành công nghiệp bao bì & sản xuất quà tặng, đồ chơi. Trong tương lai không xa, Padgroup kỳ vọng hướng tới trở thành Tập đoàn sản xuất bao bì hàng đầu Việt Nam & luôn tự tin phấn đấu với nỗ lực cao nhất từ tập thể ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên để thực hiện ước mơ đó.

Các Công ty thành viên trong hệ thống Padgroup:
 • Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo Thái Bình Dương
 • Công ty TNHH In & Sản xuất Bao bì Thái Bình Dương
 • Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại & Sản xuất Bao bì Kim loại Thái Bình Dương
Các bộ phận trực thuộc Padgroup:
  -   Nhà máy sản xuất bao bì Thái Bình Dương
  -   Phân xưởng Cao Thắng
  -   Phân xưởng Bao bì Kim loại
 

NG GROUP

 

LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG PAD GROUP

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây