Kính chào quý khách hàng của AB Group!

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đặt hàng sản phẩm biển công ty, làm backdrop, dán decal kính và các sản phẩm standee, kệ quảng cáo của công ty chúng tôi

Như chúng tôi đã nói, sản phẩm công ty chúng tôi là sản phẩm "May đo" có nghĩa là hàng sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Yêu cầu này được căn cứ theo hợp đồng, theo bản thiết kế, theo mẫu vật liệu in, vật liệu mica, vật liệu sắt thép... đã có chữ ký của khách hàng, theo ảnh chụp các sản phẩm tương tự. Cách làm này nhằm đảm bảo hàng hóa được sản xuất đúng tiêu chuẩn theo yêu cầu đó. Tuy nhiên sẽ có lúc hàng hóa bị sai từ khâu sản xuất hoặc bị hỏng hóc từ khâu vận chuyển cho nên chúng ta sẽ tiến hành đổi trả, bảo hành, sửa chữa để nhận được hàng hóa đúng như ý muốn.

Quá trình bảo hành sản phẩm quảng cáo xin phép được mô tả như sau:

1. Đối với hàng không phải lắp đặt:

Hàng không phải lắp đặt tức là hàng đã được giao thông qua đơn vị vận chuyển nếu xác định được hàng có lỗi đến từ công ty chúng tôi sản xuất không đúng như cam kết sẽ được tiến hành đổi lại, sửa chữa hoặc làm lại mới tùy từng kiểu sản phẩm. Chi phí giao hàng trả lại và chi phí đổi, sửa quý công ty chúng tôi sẽ chi trả 100%. Thời gian tiến hành đổi trả, sửa chữa áp dụng trong vòng 24h khi quý khách nhận được hàng.

2. Đối với các đơn hàng lắp đặt tại Hà Nội:

Thông thường sản phẩm sẽ được nghiệm thu ngay sau khi lắp đặt. Tuy nhiên đây mới chỉ là phần bắt đầu của việc bảo hành kéo dài trong thời gian sử dụng (thường là 12 tháng về độ bền cơ học) cho các sản phẩm mà chúng tôi đã thi công, bàn giao. Tuy nhiên điều kiện bảo hành sẽ ghi chú tùy theo chủng loại sản phẩm và được nêu rõ trong hợp đồng kinh tế giữa hai bên. Thời gian có mặt để xử lý sau sự cố tối đa là 24 tiếng.